Phần mềm tạo slideshow hình ảnh có thể xem trên TV

Mình muốn làm một ambum gia đình mình về một chuyến đi dã ngoại có kèm nhạc trong đấy nhưng không biết cách. Mong được sự giúp đỡ của các anh chị trên "Nhà". Cảm ơn các anh chị nhiều!

Views: 24976

Reply to This

Replies to This Discussion

Photo DVD Maker Professional 8.05 Tạo slide show ảnh cực mạnh


Photo DVD Maker giúp bạn tạo album ảnh lên đĩa DVD, có thể chơi được trên TV, website và các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP, điện thoại đi dộng. Chỉ với một vài lần nhấp chuột, Photo DVD Maker sẽ tạo ra một trình diễn ảnh chuyên nghiệp với nhạc nền, phóng to thu nhỏ và các hiệu ứng chuyển ảnh.

Photo DVD Maker cho phép xuất ra các định dạng DVD, SVCD, VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV (flash for video) với hơn 360 hiệu ứng chuyển đổi đáng kinh ngạc: phóng to thu nhỏ, bộ lọc chống nhòe, tạo nhạc nền trực tiếp từ CD và thêm các macro như tên album, tên file ảnh, ngày tháng, v.v. Chương trình hỗ trợ phụ đề và các clip nghệ thuật tạo các hiệu ứng đặc biệt cho trình diễn. Chương trình cũng hỗ trợ thu âm giọng nói, chú thích, cắt các đoạn nhạc và điều khiển theo trật tự thời gian giúp việc đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh dễ dàng hơn.

Đặc điểm chính:

Không cần kinh nghiệm

Photo DVD Maker đơn giản là phần mềm trình diễn dễ sử dụng nhất. Chương trình được thiết kế đơn giản cho mọi người dùng gia đình đều có thể sử dụng. Bạn có thể tạo được các trình diễn đặc sắc chỉ với 3 bước: Thêm ảnh, thiết kế menu phim, và đánh ra đĩa. Bạn sẽ thực hiện được tất cả các công việc một cách tự nhiên và chỉ cần dựa vào trực giác.

Nhiều định dạng xuất hơn các phần mềm tạo trình diễn khác

DVD Photo Slideshow cho bạn nhiều lựa chọn định dạng xuất hơn bất kì phần mềm tạo slideshow nào khác. DVD Photo Slideshow có thể: Tạo các VCD hay DVD ảnh có thể xem trên TV với đầu đĩa; Phát các file video MPEG trên PC; Tạo các file MPEG-4 cho các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP, điện thoại di động and PDA; Xây dựng các đoạn slideshow để up lên Youtube, MySpace; Tạo các trình diễn SWF, hoàn hảo cho việc email hoặc đưa lên website.

Các slideshow đặc sắc

Ghi ra đĩa slideshow của bạn với menu DVD hoàn chỉnh và các hiệu ứng chuyển đổi, sử dụng đầu DVD để xem trên TV. Công cụ chỉnh sửa slideshow bao gồm tất cả những gì bạn cần để tạo các trình chiếu bắt mắt. Photo DVD Maker cho phép bạn thêm vào đoạn nhạc nền ưa thích. Bạn cũng có thể lựa chọn các menu dựng sẵn hoặc hiệu chỉnh các menu có sẵn với hình ảnh và nhạc nền của bạn. Làm cho trình diễn của bạn sinh động hơn bằng việc thêm vào các hiệu ứng giữa các bức ảnh. Chúng tôi cung cấp các hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất có trên thị trường. Bạn cũng có thể tạo ra vô vàn sự lựa chọn bằng việc chỉnh sửa các hiệu ứng này.

Hình ảnh tuyệt vời trên TV

Photo DVD Maker tối ưu ảnh số của bạn với các định dạng ảnh có độ phân giải cao và được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đọc DVD, SVCD và VCD. Công nghệ này giúp các bức ảnh nhìn thật tuyệt vời trên TV,

Các mẫu menu chuyên nghiệp

Photo DVD Maker cung cấp một thư viện các hình và khung nền menu được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn tìm được một hình nền - được phân loại từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp - phù hợp với bất cứ dịp nào.

Thiết kế các video và video menu theo phong cách Hollywood của riêng bạn

Ngoài thư viện các mẫu thiết kế dựng sẵn, Photo DVD Maker còn cho phép bạn sử dụng chính hình ảnh và đồ họa của bạn như hình nền menu. Bạn có thể đưa vào nhạc nền riêng, sắp xếp các nút theo chương tại bất kì nơi nào trên màn hình và hiệu chỉnh menu nhan đề và các đoạn thuyết minh. Bạn cũng có thể ngay lập tức tạo ra một menu DVD tùy chọn đầy phong cách bằng việc sử dụng các hiệu ứng động đặc sắc hoặc kể cả đoạn video của bạn làm nền cho menu.

Chú giải các bức ảnh

Chức năng tích hợp “What You See is What You Get photo editor” giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thêm vào bình luận của chính bạn cho các bức ảnh ưa thích. Vị trí, phông chữ, màu sắc và bóng đổ của đoạn văn bản được thể hiện ngay trên bức ảnh.

Lưu giữ các bức ảnh gốc

Photo DVD Maker cho phép bạn lưu các file ảnh gốc vào đĩa VCD hoặc DVD. Bạn có thể chơi các đĩa CD và DVD đã được ghi ra bằng các đầu đọc DVD. Bạn có thể đọc và chiếu các bức ảnh gốc chất lượng cao trên PC trong thời gian ngắn nhất.

Những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn có được

Bạn có thể xem các slideshow của bạn trước khi ghi ra đĩa CD hoặc DVD. Photo DVD Maker có thể bắt chước TV và đầu đọc DVD hoặc CD với điều khiển từ xa. Và một trình nghe nhạc nhỏ có sẵn giúp bạn thưởng thức các bài hát yêu thích trước khi đưa chúng vào slideshow của bạn.

Photo DVD Maker - tất cả trong một

Bạn có thể tạo DVD để chơi trên cả TV và máy tính với các bước đơn giản của phần mềm tất cả trong một này. Không cần thêm bất kì chương trình ghi đĩa nào. Photo DVD Maker có thể làm tất cả từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc để tạo một một slideshow DVD. Tất cả các bước đều đơn giản và nhanh chóng.: công nghệ Burn-Proof (TM) giúp qui trình ghi đĩa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ tạo image file (.cue hoặc .iso) trước khi ghi CD hoặc DVD

Chức năng này cung cấp cho người dùng sự linh động trong việc lựa chọn cách ghi CD. Người dùng có thể dùng một phần mềm ghi đia của hãng thư 3 như Nero – Burning Rom để ghi các image file mà Photo DVD Maker tạo ra. Chức năng này cũng hỗ trợ cho người dùng khi muốn ghi ra cùng lúc nhiều CD hoặc DVD.

Cấu hình hệ thống

Microsoft Windows 98, ME, 2000, XP.
PIII 450 Mhz CPU hoặc hơn.
Ổ ghi CD or DVD.
Windows-compatible sound card (khuyên dùng).
TV kết nối được với DVD/VCD (để xuất ra DVD, SVCD, CD).

Download

Key
Name: ™ T24's Upload Team ™
Key: 0000R6-TDYFB0-PB26G4-EN6MN2-BAC37V-BKRV31-YE2Y15

Photodex ProShow Gold/ Producer Phù thủy tạo slideshow


Xem chi tiết trong file đính kèm. Có link tải phần mềm trong đó...
Attachments:

Tạo slideshow chuyên nghiệp theo cách đơn giản

(Dân trí) - Ashampoo Slideshow Studio 2010 sẽ giúp bạn tạo slideshow ảnh đẹp mắt để trình chiếu, làm kỷ niệm hay để làm quà tặng mà không mất nhiều thời gian.

Nhắc đến tiện ích tạo Slideshow từ hình ảnh, bạn có thể nghĩ ngay đến Movie Maker, tiện ích sẵn có của Windows. Tuy nhiên, để sử dụng Movie Maker, bạn phải mất nhiều thời gian để tạo hiệu ứng chuyển ảnh, điều chỉnh âm nhạc và slideshow cho phù hợp… Với Ashampoo Slideshow Studio 2010, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 

Download phần mềm tại đây.

 

Sau khi hoàn tất cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng chương trình, phần mềm sẽ tự động kích hoạt một trang web, cho phép người dùng điền email để nhận miễn phí mã bản quyền kích hoạt phần mềm (nếu không, bạn chỉ có được 10 ngày dùng thử).

 

Điền địa chỉ email vào khung và nhấn nút Send để nhận mã kích hoạt của phần mềm. (Trong trường hợp trang web không xuất hiện, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đây để bắt đầu các bước đăng ký)

 


 

Chờ trong giây lát, một email từ Ashampoo được gửi đến email của bạn, kích vào đường link trong email để bắt đầu quá trình khởi tạo tài khoản. (Nếu bạn đã có tài khoản Ashampoo khi tham gia vào các chương trình khuyến mãi do Dân trí giới thiệu trước đây, bạn có thể bỏ qua bước này).

 

Điền đầy đủ thông tin vào trang web khởi tạo tài khoản, nhấn vào nút Ok, Send.

 


 

Sau khi tài khoản được khởi tạo, email thứ 2 được gửi đến, trong đó có kèm đoạn mã bản quyền của phần mềm.

 


 

Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, hộp thoại yêu cầu điền mã kích hoạt sẽ được hiển thị. Bạn nhấn vào nút Enter key, điền đoạn mã có được ở trên vào khung và nhấn OK để kích hoạt bản quyền đầy đủ của phần mềm.

 


 

Lưu ý: trong trường hợp hộp thoại yêu cầu kích hoạt không hiển thị, bạn có thể chọn Internet -> Buy/Register từ giao diện chính của phần mềm, rồi thực hiện tương tự như trên.

 

Sau khi đã có đầy đủ bản quyền phần mềm, tại giao diện chính, nhấn File -> New để bắt đầu xây dựng slideshow mới cho riêng mình.

 

Bước đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn kích cỡ của slideshow (chuẩn HD 16:9 hoặc chuẩn thông thường 4:3). Bạn nên xây dựng slideshow với chuẩn HD để có được chất lượng tốt nhất.


 

Nhấn New project để xác nhận.

 

Quay trở lại giao diện phần mềm, nhấn Add để tìm và chọn những hình ảnh mà bạn muốn đưa vào trong slideshow. Sau khi những hình ảnh được đưa vào, phần mềm sẽ tự động tạo các hiệu ứng chuyển ảnh.

 

 

 

Trong trường hợp muốn tự mình tạo các hiệu ứng chuyển ảnh giữa các slide, nhấn vào nút Transition, đánh dấu bỏ tùy chọn Random Trasition và bắt đầu chọn các hiệu ứng mà bạn thích. Tuy nhiên điều này sẽ khiến cho slideshow đơn điệu hơn so với mặc định.

 


 

Nhấn nút Music để chèn thêm nhạc cho slideshow. Tại hộp thoại chèn nhạc, nhấn nút Add để chọn file nhạc bạn muốn sử dụng. Bạn có thể chọn nhiều bài nhạc khác nhau nếu slideshow có thời gian dài và lượng ảnh lớn. Nhấn vào nút ‘Adjust Slideshow to music’ để căn cho thời gian trình chiếu slideshow khớp với thời lượng phát nhạc.

 


 

Ngoài ra, bạn có thể chọn để thêm phụ đề, tạo logo, hoặc các phong cách giao diện riêng cho phù hợp với nội dung đoạn slideshow.

 

Trước khi hoàn tất, bạn có thể xem trước đoạn slideshow của mình (khung hình tại góc dưới). Nếu cảm thấy ưng ý, nhấn nút Produce slideshow để lưu lại đoạn slideshow của mình.

 

Sau khi nhấn nút, hộp thoại Encoding hiện ra cho phép bạn chọn chất lượng của file video (chất lượng càng cao, dung lượng file xuất ra càng lớn). Nhấn Next, chọn vị trí để lưu file và nhấn nút Produce để hoàn tất.

 

 

Phạm Thế Quang Huy

Bác Hải! Cái này làm nhanh, nhưng sao sau khi làm xong, em save lại vào thư mục riêng lúc mở thư mục đã lưu ra không thấy file đã lưu đâu thì làm cách nào vậy Bác?  Cái nữa là: Khi chưa làm xong em pause off lúc mở lên thì giao diện của phần mềm lại choáng hết màn hình, em không biết cách nào thao tác tiếp được Bác ạ. Help me!

Thanks & Best regards Bác!

Lời khuyên: tự nghiên cứu đi, vì vụ này anh bó tay vì không biết em đang dùng phần mềm nào, trên máy có tốc độ xử lý nhanh hay không... Và quan trọng là trên máy tính của anh không cài những phần mềm này. Trước anh cũng có xài, không gặp chuyện như em, nhưng lâu quá anh quên mất là mình xài phần mềm nào rồi Và nói thật: anh toàn tự mày mò, nên kinh nghiệm cho thấy: là cứ mò đi, nhưng nhớ đọc hiểu được các từ, các câu tiếng Anh hướng dẫn. Nếu không hiểu tiếng Anh như vậy thì khác nào bịt mắt chạy xe máy giữa phố

 

Về chuyện "vọc" phần mềm em thử liên hệ Ms Ánh Hưng trên NHÀ mình xem bạn ấy có kinh nghiệm liên quan không nhé.

 

Ghi chú: đừng hỏi anh Ánh Hưng là ai, làm sao tìm được...

Dạ. Em biết rồi. Em đang dùng Ashampoo slideshow Studio 2010 anh ạ.

em Cảm ơn Anh rất nhiều. Em dang tim day

Alo, Alo...! ACE ơi cho em gặp anh Ad đi ạ. Chỉ giúp em với anh Ad! Năn nỉ mà! Help me, hel..p me...e!

Thanks! 

anh ơi cho em hỏi cái phần mềm này có chức năng thêm ghi chú lên các liveshow nhưng em k dùng được tiếng việt có dấu, anh chỉ giúp em được k ạ

em cảm ơn anh!

nếu tiện anh làm ơn trả lời vào mail tranghieucns53@gmail.com giúp em

cảm ơn anh lần nữa!Em cảm ơn anh ạ. Phần mềm này rất tuyệt. Em làm khá tốt.

em ko phải cựu sinh viên Thủy Sản, em đang tìm ctrình làm slide show và thấy ở đây share nên vào ^^.

lúc mà cài đặt xong nó ko tự bật web đăng kí gì đó lên nên em kích vào link http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_6473_20_USD_v... share ở đây để web đk hiện ra nhưng ko vào đc. xin trl gấp hộ em !!! tks ^^ .

RSS

Hiểu về trái timNếu bạn chưa biết cách sử dụng chức năng nào trên NHÀ, bấm vào đây...

Hỗ trợ trực tuyến (Mr Hải CB34) Bạn hãy login Yahoo! Messenger trước khi bấm vào đây để trao đổi
Visitors:Cựu SVTS

Latest Activity

Hana Myl is now a member of NHÀ CỰU SV TSNT ♥ CSV VIỆT
4 hours ago
Dương Văn Tuyền commented on Trần Đức Phương's photo
Thumbnail

Tập thể CB44 thân yêu

"đây là tấm hình chụp lớp 44cb2. Tui học 44cb-pháp. Giờ tìm…"
6 hours ago
Dạy trang điểm posted discussions
Thursday
Anh Duc is now a member of NHÀ CỰU SV TSNT ♥ CSV VIỆT
Thursday
Nguyễn Thị Minh Tân posted discussions
Thursday
Trần Vũ Lâm posted a discussion

ĐỊNH NGHĨA VỀ NỤ HÔN

Hôn mà chẳng rời nhau là “đính hôn”.Hôn liền tù tì bảy phát là “thất hôn”Hôn người nào đó gọi là…See More
Thursday
Trần Vũ Lâm posted a status
"10 năm trồng cây, 100 năm trồng người..6700 cây bị sẽ bị đốn - học sinh đánh bạn, ngoài đường đầy trộm cướp"
Thursday
Hải Đường replied to Đỗ Văn Búp's discussion Việc bán thời gian
"Trang web Vinaresearch đã thay logo và giao diện mới! Có thêm…"
Wednesday
Hải Đường liked Dạy trang điểm's discussion Các bước trang điểm đơn giản
Wednesday
Nguyễn Thu Hiền liked Nguyễn Thu Hiền's discussion CẦN MUA BONG BÓNG CÁ CHẼM ĐÔNG LẠNH
Tuesday
Dạy trang điểm posted discussions
Mar 21
Đỗ Văn Quỳnh commented on Đỗ Văn Quỳnh's group Cơ khí Chế tạo 41
"Bam Xiem lop truong dau rui, dao nay len chuc nhanh qua. Chuc mung nhe "
Mar 20
Đỗ Văn Quỳnh commented on Đỗ Văn Quỳnh's group Cơ khí Chế tạo 41
"lau rui khhong thay ba con 41 ct vào tham hoi, hong biet ba con dao nay the nao?. AE nao…"
Mar 20
Đinh Xuân Lập posted a discussion

Cơ hội việc làm với ICAFIS

Trung tâm Hợp tác quốc tế Nuôi trồng và Khai thác thủy sản bền vững (ICAFIS) đang cần tuyển nhân sự…See More
Mar 20
toi la ai updated their profile
Mar 19
Nông Hoàng An posted a discussion

Trung tâm bán xe máy cũ TPHCM

Trung tâm bán xe máy cũ, Trung tâm bán xe máy cũ HCM, Trung tâm bán xe máy cũ tại TPHCM, Trung tâm…See More
Mar 19
Anh Nguyên posted a discussion
Mar 19
Anh Nguyên is now a member of NHÀ CỰU SV TSNT ♥ CSV VIỆT
Mar 19
Dạy trang điểm posted discussions
Mar 18
cudem205 posted a discussion
Mar 17

© 2015   Created by Bùi Văn Hải.

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

Follow Us Follow Us Smilies
Mời xem: Tại sao PLC bị đàn áp ở TQ?
Mời xem: Điều kiện để làm Admin và duy trì NHÀ CSV